Bradley Beal nghỉ hết mùa, Washington Wizards tan mộng Playoffs?

Hậu vệ Bradley Beal sẽ không thể có mặt tại Orlando vì chấn thương, dẫn tới một cuộc khủng hoảng lực lượng toàn diện đối với Washington Wizards.

Khi Washington Wizards di chuyển tới Orlando để thi đấu nốt phần còn lại của mùa giải tại Disney World, họ sẽ không có sự phục vụ của hai ngôi sao sáng nhất đội bóng - John Wall và Bradley Beal. Nếu Wall sớm phải ngồi ngoài vì chấn thương nghiêm trọng, thì Beal vừa mới đưa ra quyết định khi tổn thương vai chưa lành.


Cả mùa giải vừa qua, Bradley Beal đã phải nén đau để thi đấu cùng chấn thương chóp vai. Cầu thủ 2 lần dự All-star có những triệu chứng ngày càng xấu trong khoảng thời gian mùa giải gián đoạn. Bộ phận y tế của Wizards thống nhất biện pháp tốt nhất cho cầu thủ này là ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải.


"Đây là một quyết định khó khăn và tôi đã phải cân đo đong đếm rất nhiều với vai trò thủ lĩnh của toàn đội", Bradley Beal chia sẻ với CBS Sports. "Tôi muốn giúp các đồng đội tranh suất dự Playoffs tại Orlando, nhưng hiểu rằng đây là phương án tốt nhất về mặt dài hạn".


Như vậy, Wizards sẽ không có sự phục vụ của Wall, Beal (chấn thương) cũng như Davis Bertans (lý do cá nhân) tại Disney World. Khoảng cách hiện tại giữa Washington và vị trí thứ tám miền Đông hiện là 5,5 trận thắng, Với lực lượng hiện tại, không dễ để họ rút ngắn con số ấy xuống còn 4 để đấu tranh vé vớt.


Cơ hội ra sân sẽ nhiều hơn đối với những tài năng trẻ của đội bóng Thủ đô. Tân binh Rui Hachimura sẽ được dồn bóng nhiều hơn trước giai đoạn dịch bệnh. Garrison Mathews hay Troy Brown Jr. cũng là những cái tên dự kiến được tin tưởng tại Orlando.

5 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2