Ben Simmons nói gì khi tiếp tục ném 3 điểm thành công

Updated: Nov 4, 2020

Trở lại với những trận đấu sau khi nghỉ dịch COVID-19, Ben Simmons cho thấy mình vẫn chưa hề quên cách thực hiện những cú ném 3 điểm.


Ben Simmons một lần nữa khiến cư dân mạng sửng sốt khi thực hiện thành công cú ném 3 điểm trong trận đấu tập giữa Philadelphia 76ers và Memphis Grizzlies. Pha dứt điểm từ góc không độ đã nhận được sự tán dương từ Joel Embiid và hàng ghế dự bị Sixers.

Đây là lần thứ ba khán giả được chứng kiến Simmons thực hiện thành công những cú ném xa kể từ khi lên chơi tại NBA, và tất cả đều diễn ra trong mùa giải năm nay. Lần đầu là ở trận gặp Guangzhou Long-Lions tại Preseason, kế tiếp là trận đấu với New York Knicks - một trận đấu chính thức.

"Tôi đang chơi bóng bình thường mà", Ben Simmons bày tỏ thái độ dửng dưng. "Chúng tôi đã tập luyện cùng nhau để có được những cú ném ở góc sân. Tôi rất thoải mái khi tung ra những pha dứt điểm ở vị trí đó và thật tốt khi đồng đội đã chuyền bóng cho tôi".


Những cú ném 3 điểm như vậy rõ ràng chưa mang lại nhiều ý nghĩa đối với hậu vệ người Australia. Anh sẽ cần ném xa chăm chỉ và ổn định hơn để khiến đối thủ phải dè chừng. Dẫu vậy, riêng việc Simmons cố gắng bước ra ngoài vạch sẽ giúp Sixers giãn đội hình tốt hơn.

"Tôi đang cố gắng thay đổi phần nào lối chơi. Đơn giản là tôi tiếp thu những gì mà ban huấn luyện đang chỉ dẫn. Tôi đang tập luyện những cú 3 điểm cùng các tình huống nhảy ném và cảm thấy hết sức thoải mái. Tôi vẫn sẽ tấn công rổ và phối hợp cùng cả đội. tôi vẫn sẽ phát huy sở trường cùng lúc phát triển những kỹ năng khác".

Trận đấu tập tiếp theo của Philadelphia 76ers là cuộc đọ sức với Oklahoma City Thunder. HLV Brett Brown và các đồng đội đang rất tò mò xem liệu Ben Simmons có tiếp tục thực hiện thêm những tình huống dứt điểm từ xa nữa hay không.3 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2