Barca rối như tơ vò: HLV Guardiola úp mở khả năng Messi đến Man City

Tình hình Barcelona rối như tơ vò, tương lai của Messi càng thêm bất định. Và giờ là cơ hội rất lớn của Pep Guardiola và Man City nếu muốn chiêu mộ siêu sao Argentina.


Sau khi Barcelona thất thế trong cuộc đua tới ngôi vô địch La Liga, tương lai của Messi đang trở nên vô cùng bất định. Hợp đồng của tiền đạo người Argentina với Barcelona chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021 nhưng chưa  có thêm bất kỳ cuộc đàm phán mới nào diễn ra.Sau nhiều năm tháng không thể giành vinh quang ở đấu trường Champions League, cộng với những bất ổn triền miên ở Nou Camp, Messi dường như đã chán ngấy và xem xét việc muốn ra đi.


Một trong những bến đỗ lý tưởng của Messi khi rời Barcelona là Man City, nơi có sự xuất hiện của HLV Pep Guardiola. Trong những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp, nhà cầm quân Tây Ban Nha từng giúp Messi giành 2 chiếc cúp vô địch C1 (2009 & 2011).


Ngoài ra, chính Pep được xem là người đã "nâng tầm" Messi khi tiền đạo này còn trẻ, trong khi các ông chủ Man City chưa bao giờ giấu tham vọng sở hữu một siêu sao như Messi.


Tuy nhiên, Pep Guardiola nhanh chóng dập tắt các tin đồn khi cho rằng  Messi sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona."Tôi sẽ không nói chuyện chuyển nhượng cho đến khi mùa giải kết thúc. Mong muốn của tôi là Messi tiếp tục ở lại Barcelona".


Bên cạnh đó, Pep Guardiola cũng đi sâu vào vấn đề của Man City ở mùa giải năm nay  "Chúng tôi thiếu sự ổn định và nên  các kết quả không như mong đợi".


"Với bóng đá ngày nay, bạn cần chiến thắng. Khi thua đến 9 trận, cơ hội vô địch Premier League cũng sẽ kết thúc. Nhiều năm trước đây, bạn vẫn có cơ hội, nhưng hiện tại thì không, các nhà vô địch luôn có 90 điểm trở lên". Pep Guardiola khép lại.
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2