Balotelli bị CLB Serie A sa thải, đuổi khỏi sân tập: Nguyên nhân là gì?

Brescia - CLB đang đứng cuối bảng Serie A quyết "ân đoạn nghĩa tuyệt" với Balotelli vì thói vô kỷ luật, thậm chí đuổi thẳng cổ tiền đạo này khi anh tới sân tập.


Cuối tuần trước, báo giới Italia rộ lên thông tin  Mario Balotelli đã bị CLB chủ quản Brescia cắt hợp đồng vì thói vô kỷ luật. Hợp đồng giữa đôi bên được kí kết từ đầu mùa giải 2019/20 có thời hạn tới năm 2023. Được biết, tiền đạo sinh năm 1990 vắng mặt liên tiếp 10 buổi tập  vì lí do sức khỏe, thậm chí còn gửi  tới ban huấn luyện giấy chứng nhận bị  viêm dạ dày ruột.


Hôm  9/6, Baltelli dường như muốn bày tỏ thái độ hối lỗi bằng cách đến trung tâm huấn luyện  Torbole Casaglia của Brescia với hy vọng được tham gia tập luyện cùng đội. Tuy nhiên "Trai hư" lập tức bị nhân viên CLB chặn cửa và  phải lủi thủi ra về. Trước khi đi, anh không quên buông lời  mỉa mai CLB chủ quản với cánh báo chí: "Giờ thì họ sẽ nói rằng tôi trốn tập cho mà xem". Sự việc này càng  chứng minh  thông tin Brescia sa thải Balotelli là  chính xác.

Sau khi Chính phủ Italia cho phép Serie A 2019/20 trở lại vào ngày 20/6, các đội bóng bắt đầu hội quân và để  đảm bảo an toàn hậu Covid-19, cầu thủ phải xuất trình  chứng nhận y tế hợp lệ mới được vào trung tâm huấn luyện.  Theo  La Gazzetta dello Sport, giấy  tờ  của Balotelli không hợp lệ vì không có dấu xác nhận  từ Brescia. Trước đó 1 ngày, "trai hư" gửi email cho CLB xin xác nhận  nhưng quá muộn và không được giải quyết.


Brescia đang đối mặt với nguy cơ xuống hạng, chỉ giành 16 điểm/26 trận (xếp cuối  bảng Serie A), dù vậy  CLB vẫn  quyết dứt tình với  chân sút hàng đầu (Balotelli ghi 5 bàn mùa này). Một số nguồn tin cho rằng nguyên nhân Balotelli bỏ tập luyện vì mâu thuẫn không thể hàn gắn với  Chủ tịch CLB, Massimo Cellino.


Balotelli từng là tài năng trẻ hàng đầu châu Âu với những màn trình diễn ấn tượng ở Inter Milan, thậm chí nhận giải "Golden Boy" năm 2010. Tuy nhiên tính cách lập dị, thói vô kỷ luật khiến anh thui chột dần, không thể trụ lại một CLB quá lâu (đã khoác áo 8 CLB trong sự nghiệp).Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2