Bị Novak Djokovic cà khịa đấu 1-1, LeBron James đáp trả ra sao?

LeBron James đã nhận được một lời "khiêu chiến" 1 đấu 1. Nhưng nó lại không đến từ một đối thủ NBA mà lại xuất phát từ Novak Djokovic, siêu sao quần vợt.

Là một trong những siêu sao hàng đầu trong giới quần vợt, thế nhưng Novak Djokovic có vẻ như đang muốn "chuyển sân".


Trong một video đăng tải lên Twitter với hơn 2 triệu lượt xem, "Nole" đã cho thấy form ném cực chuẩn cùng một số động tác dằn bóng mượt mà trước khi hỏi thăm LeBron James rằng: "Tôi có đủ sẵn sàng để đấu 1-1 chưa nhỉ".


Xem ngay Novak Djokovic thử sức với bóng rổ và diện "form ném" cực chuẩn:Đáp lại người anh em thân tình, LeBron James đã phản hồi ngay.


"Ha! Phải nói là tôi thấy anh sẵn sàng rồi đấy! Giữ tay ném lại khá đẹp đấy anh bạn", LeBron James trả lời sau khi retweet lại video của Djokovic.


LeBron James và Novak Djokovic đều là những siêu sao ở môn thể thao mà họ đang thi đấu. Cả hai có cùng thời điểm bước vào đấu trường chuyên nghiệp là năm 2003.


17 năm sau, Djokovic đã có 17 lần vô địch Grand Slam và trở thành tượng đài trong giới quần vợt, còn LeBron James có 16 lần lọt vào đội hình All-Star, bỏ túi 4 danh hiệu MVP và sở hữu 3 chiếc nhẫn vô địch.


Thời điểm này, LeBron James đang nỗ lực tìm kiếm chiếc cúp vô địch thứ 4 của mình trong màu áo Los Angeles Lakers. Tuy nhiên, mùa giải NBA đã bị tạm hoãn do đại dịch COVID-19.

Trong khi đó, Novak Djokovic đã kịp bỏ túi danh hiệu Grand Slam đầu tiên trong năm tại Giải Úc mở rộng trước khi Hiệp hội quần vợt nhà nghề - ATP ngừng tổ chức mọi giải đấu từ đầu tháng 3.
2 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2