Bạn muốn chơi LMHT giỏi như Faker? Hãy học theo 'Quỷ Vương' mà vứt phím số 1 đi!

Cùng săm soi những tùy chỉnh mà Faker sử dụng để chinh chiến tại LMHT nhé.

Với 3 chức vô địch thế giới, 2 chiếc cúp MSI và hàng loạt danh hiệu LCK, Faker đã và đang là tuyển thủ vĩ đại nhất của LMHT thế giới và có số lượng người hâm mộ vô cùng khổng lồ. Mặc dù năm nay đã 24 tuổi, độ tuổi không còn quá trẻ với một tuyển thủ Esports, nhưng Faker vẫn thi đấu cực kì xuất sắc, sẵn sàng chơi sòng phẳng với lứa "2k mới nhú" như Chovy hay ShowMaker nhờ nền tảng kỹ năng tốt và tư duy chiến thuật sắc bén.


Có thể nói Faker là một hình mẫu lý tưởng để những game thủ trẻ học tập, vì thế những video proview của anh dù hơi "chóng mặt" nhưng vẫn được xem rất nhiều, cách anh sử dụng ngọc bổ trợ hay tướng gì cũng rất được quan tâm. Tuy nhiên bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi Faker có tùy chỉnh gì đặc biệt về phím tắt hay các thiết bị như chuột không? Nhiều người sẽ nghĩ rằng "Quỷ Vương" sẽ trung thành với setup cơ bản nhưng sự thật thì không hẳn là vậy.


Cách đây ít giờ thì trang Dotesports uy tín của Mỹ đã tiết lộ cho chúng ta những tùy chỉnh mà Faker sử dụng cho chuột, hình ảnh và phím nóng. Đương nhiên việc copy những settings của Faker không giúp bạn chơi LMHT hay ngay lập tức nhưng ít nhất nó là sự khởi đầu cần có để bạn cải thiện trình độ. Dưới đây là settings cụ thể của Faker:


Ở phần đầu tiên, chúng ta có tùy chỉnh về chuột và hình ảnh của Faker. Những chỉ số như DPI, EDPI hay Game Sens được dùng để chỉ độ nhạy của chuột (để dễ hiểu thì chỉ số này càng lớn thì quãng di chuyển của chuột trên màn hình sẽ càng lớn). Những chỉ số về chuột của Faker được đánh ra là rất nhanh khi DPI anh là 3500 trong khi của một game thủ thông thường chỉ rơi vào khoảng 1200-3200. Game Sens trung bình cũng chỉ là 50 trong khi Faker kéo lên tận 70.


Cách setup hình ảnh trong game cũng rất khác so với thông thường khi ảnh để hiệu ứng hình ảnh của nhân vật, kỹ năng hay môi trường đều ở mức cao, tuy nhiên bóng nhân vật thì lại ở mức thấp. Có lẽ bóng nhân vật là thứ không quá cần thiết khi chơi LMHT và để ở mức cao chỉ làm rối mắt thêm mà thôi.


Về phím nóng thì cũng không có quá nhiều khác biệt so với mặc định khi 4 kỹ năng vẫn là Q-W-E-R, phép bổ trợ cũng vẫn ở phím D và F, đương nhiên là Faker sẽ để Tốc Biến ở nút F rồi. Về mặt trang bị kích hoạt thì Faker lại để ô đồ đầu tiên là phím " ` " chứ không phải phím số 1 như thông thường, thậm chí trang bị thứ 6 anh lại để ở phím 7.Có lẽ việc chuyển kích hoạt trang bị từ phím 1 sang phím " ` " của Faker là cách settings khá thông minh khi giảm tối thiểu tình trạng bấm nhầm do 2 nhút 1 và Q khác gần nhau. Nó là phương án khá hữu hiệu trong việc giảm thiểu những pha xử lý sai lầm mà game thủ có thể học từ Faker
2 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2