AoE 9Chum All-Star Cup 2020: Hồng Anh ngã ngựa, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức vô địch trước 2 vòng đấu

VaneLove bất ngờ đánh bại Hồng Anh qua đó giúp Chim Sẻ Đi Nắng vô địch trước 2 vòng đấu.

Cách đây ít giờ đồng hồ, game thủ đến từ Clan Hà Nội, VaneLove, cái tên đang đứng ở phần áp chót bảng xếp hạng đã bất ngờ giành chiến thắng cách biệt 9-4 trước game thủ Hồng Anh.


Với trận thua này, game thủ đến từ Thái Bình đã hoàn toàn đánh mất cơ hội cạnh tranh chiếc Cup vô địch cùng Chim Sẻ Đi Nắng tại  AoE 9Chum All-Star Cup 2020.


Trên thực tế, việc Chim Sẻ Đi Nắng vô địch chỉ là vấn đề thời gian. Tính cho tới thời điểm hiện tại, Chim Sẻ Đi Nắng toàn thắng trong tất cả các trận đấu với phong độ hủy diệt. Thêm một lần nữa Chim Sẻ Đi Nắng chứng minh rằng sự ổn định và đẳng cấp của mình trong cộng đồng AoE Việt Nam là vô đối.


Trong một giải đấu mà BiBi thi đấu không tốt, nhiều người kỳ vọng vào Hoàng Mai Nhi và đặc biệt là Hồng Anh, nhà đương kim vô địch solo Random giải đấu Bé Yêu Cup 2020. Trên thực tế ngoài trận thua trước chính Chim Sẻ Đi Nắng thì Hồng Anh đã toàn thắng cho trước khi anh đối đầu với Chipboy. Thêm một lần nữa game thủ đến từ Thái Bình thất bại trước Chipboy, một đối thủ được xem là khắc tinh của Hồng Anh.


Những tưởng chiếc Cup vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ phải chờ đợi thêm 1 vòng nữa thì trước một đối thủ đứng áp chót bảng xếp hạng và đang có phong độ không cao là VaneLove, Hồng Anh lại bất ngờ ngã ngựa. Điều này có lẽ không còn quá bất ngờ với khán giả hâm mộ AoE. Phong độ thi đấu ổn định và khả năng tập trung trong một quãng thời gian dài chưa bao giờ là điểm mạnh của Hồng Anh.


Game thủ đến từ Thái Bình có thể thi đấu bay bổng trước BiBi nhưng cũng sẵn sàng để thua Chipboy hay mới đây nhất là VaneLove. Cũng khách quan mà nhìn nhận rằng, trong trận đấu vừa mới diễn ra, quân bài đã không ủng hộ Hồng Anh trong khi đó thần may mắn lại đứng về phía đội trưởng Hà Nội.


Đối với nhiều người, nhiều khán giả trung lập chờ đợi hơn vào một cuộc cạnh tranh hấp dẫn hơn cho chiếc Cup vô địch tại giải đấu 9 Chum All-Star Cup 2020. Tuy nhiên BiBi, Hồng Anh hay những lão tướng như Gunny, Hoàng Mai Nhi cũng đều bất lực trước một Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu chắc chắn và đầy ổn định.


Chiếc Cup vô địch đã có trong tay, vấn đề bây giờ là Chim Sẻ có giữ được mạch bất bại của mình từ giờ cho đến hết giải đấu năm nay khi mà 9Chum All-Star Cup 2020 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc.


Một  Chim Sẻ Đi Nắng  "Độc cô cầu bại" đang thực sự xuất hiện trở lại trong cộng đồng AoE Việt Nam. Các bạn nghĩ sao về chiếc cup vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng, liệu thành tích bất bại của Chim Sẻ Đi Nắng có tiếp tục duy trì? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!
0 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2