7 tướng con cưng góp mặt trong cả 3 mùa Đấu Trường Chân Lý, liệu mùa 4 chúng có tiếp tục xuất hiện?

Tướng nào có thể thiếu chứ Yasuo là chắc suất một vị trí trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 rồi đó.

Kha'Zix


Có thể nói Kha'Zix ở mùa 1 và mùa 3 gần như không khác gì nhau cả, từ kỹ năng cho tới chủng tộc. Điểm khác duy nhất là Kha'Zix mùa 1 sở hữu hệ Sát Thủ gia tăng chí mạng, trong khi đó ở mùa 3 thì unit này là Mật Thám tăng tốc độ đánh, đây đều là những tướng đầu trận cực kì mạnh. Kha'Zix mùa 2 lại là unit 4 tiền với sức mạnh cuối game tốt, tuy nhiên quân cờ này bị một unit tộc Cát khác là Azir làm lu mờ nhờ đội hình Blender trứ danh ngày nào.Ở mùa 4 thì có rất ít khả năng Kha'Zix sẽ tiếp tục xuất hiện, lý do là bởi vị tướng này không có trang phục nào phù hợp với chủ đề sắp tới của Đấu Trường Chân Lý. Những trang phục như Máy Móc, Hoa Độc hay Hắc Tinh đều khác rất xa so với những gì mà Riot hướng tới cho các quân cờ tại mùa 4.


Zed


Zed của mùa 1 và mùa 3 là những sát thủ tuyến sau cực kì mạnh với sát thương cực kì lớn, quân cờ này cực kì mạnh ở đầu trận nếu sử dụng chính xác. Zed mùa 2 thì lại khiến cho người ta ấn tượng hơn cả ở khả năng phân bóng liên tục như nhân vật Naruto. Đây chính là unit chủ lực của đội hình Hộ Vệ - Sét từng khuấy đảo những phiên bản cuối mùa 2.


Khả năng gia nhập mùa 4 của Zed cũng rất thấp bởi vị tướng này không hề có trang phục phù hợp. Có một khả năng khác là Riot Games tung gấp trang phục Zed Huyết Nguyệt để đưa vị tướng này vào tộc Cuồng Giáo, tuy nhiên nó rất khó xảy ra.


Leona


Từng là unit có khả năng khống chế cực mạnh ở mùa 1, Leona sang mùa 2 và mùa 3 chỉ có giá 1 tiền ít ỏi cùng khả năng chống chịu thuần túy. Điều này khiến cho Leona mùa 2 và mùa 3 trở thành dạng tướng "đứng cho đủ đội hình" chứ không có sức ảnh hưởng lớn như mùa 1 nữa.


Khả năng Leona gia nhập mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý cũng không hề cao. Nếu Riot Games muốn thì có thể đưa dòng skin Loạn Thế Thần Binh thành một tộc, đây có lẽ là cơ hội duy nhất để Leona tiếp tục góp mặt tại mùa 4.


Lucian


Thứ làm người ta ấn tượng nhất trong suốt 3 mùa vừa qua của Lucian đó là sức mạnh vô cùng ổn định dù cho Riot thay đổi Đấu Trường Chân Lý ra sao. Mùa 1 và mùa 3, Lucian có khả năng của một tướng mạnh đầu trận, gây hiệu ứng diện rộng khó chịu. Ở mùa 2 thì đội hình Ánh Sáng với sát thương chủ yếu từ những pha Thanh Trừng của Lucian chính là vũ khí vô cùng lợi hại.Khả năng Lucian góp mặt tại mùa 4 cũng không hề cao như những cái tên kể trên, vị tướng này đơn giản là không có trang phục phù hợp với chủ đề sắp tới.


Ashe


Ashe tại mùa 1 và mùa 3 nổi tiếng nhất với những cú Đại Băng Tiễn làm choáng diện rộng, đây là bổ sung hợp lý cho những đội hình nhiều sát thương nhưng thiếu khống chế. Trong khi đó Ashe mùa 2 lại là quân cờ chủ chốt trong team Xạ Thủ - Hộ Vệ, đây có thể nói là unit hiếm khi bị outmeta bởi độ đa dụng và sức mạnh của nó là cực cao.Trong số skin mà Ashe sở hữu thì không có cái nào tương tự với chủ đề của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 hướng tới. Nhiều khả năng Ashe sẽ vắng mặt ở mùa 4 tới đây.


Vayne


Vayne dù chưa bao giờ được xem là unit mạnh nhất phiên bản nhưng luôn có một sức mạnh nào đó để khiến các kỳ thủ nhớ tới mình. Nếu như ở mùa 1 thì Vayne là quân cờ của đội hình Quý Tộc thì mùa 2 lại là chủ lực của team Ánh Sáng. Với mùa 3 thì Vayne đang cho thấy mình là unit mạnh trong team Siêu Công Nghệ, với đủ đồ thì cô nàng này sẵn sàng bắn hạ tất cả.


Khác với 5 cái tên không có skin phù hợp kể trên, Vayne đã có trang phục Tuyệt Vọng Chi Tiễn phù hợp với tộc U Hồn được Riot nhá hàng cách đây ít ngày.Yasuo


Yasuo luôn là vị tướng mạnh ở trong Đấu Trường Chân Lý, ở thời điểm mùa 1 thì đây là quân cờ 5 tiền vô cùng bá đạo của đội hình Kiếm Khách. Sang tới mùa 2 và 3, những chiến thuật như dồn trang bị cho Yasuo gánh kèo luôn là lựa chọn đáng cân nhắc nhờ khả năng tung Trăng Trối hạ gục chủ lực team địch.


Giống với Vayne, Yasuo cũng sở hữu trang phục Anh Hùng Lãng Kiếm phù hợp với tộc U Hồn. Thậm chí "đấng" còn có sẵn skin Huyết Nguyệt để gia nhập tộc Cuồng Giáo nếu như Riot Games muốn.2 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2