[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88

4 món vũ khí phép thuật đắt tiền trong Liên Minh Tốc Chiến

Vũ khí gia tăng sát thương phép thuật thường được dùng cho các lớp tướng pháp sư, sát thủ và hỗ trợ. Như Akali, Annie, Lux, Nami…


1. Mũ Phù Thủy Rabadon


Đây là món đồ đắt tiền nhất trong nhóm phép thuật Liên Minh Tốc Chiến. Tăng 130 sức mạnh phép thuật. Mũ Phù Thủy Rabadon thường là trang bị cuối cùng được mua để tối đa sức mạnh và tận dụng tốt nội tại. Tất cả các pháp sư đều dùng được trang bị này. Orianna, Seraphine, Sona, Twisted Fate, Lux.


Mũ Phù Thủy Rabadon có nội tại Quá Đà tăng sức mạnh phép thuật thêm 40%. Nếu bạn mua món trang bị này sớm thì nội tại này không phát huy được sức mạnh. Nếu mua nó sau cùng bạn sẽ thấy con số chênh lệch là rất lớn. Trang bị tương tự: Vọng Âm Của Luden, Trượng Pha Lê Rylai, Trượng Trường Sinh.2. Nanh Nashor


Trang bị này chỉ dành cho một số tướng nhất định, những vị tướng gây sát thương phép thuật cần tốc độ đánh nhanh. Tăng 50% tốc độ đánh, 70 sức mạnh phép thuật và 25 điểm hồi kỹ năng. Sẽ rất tốt nếu Nanh Nashor đi cùng với Song Kiếm Tai Ương. Các tướng nên mua Nanh Nashor Fizz, Vayne, Teemo, Kennen.


Nanh Nashor có nội tại đòn đánh thường gây thêm 15 sát thương phép. Nội tại này dành cho game thủ có khuynh hướng cấu rỉa máu trong giai đoạn đi đường. Trang bị tương tự: Kiếm Súng Hextech.
3. Song Kiếm Tai Ương


Đây cũng là trang bị kén người chơi. Tăng 80 sức mạnh phép thuật, 300 năng lượng tối đa, 10 điểm hồi kỹ năng. Các tướng nên mua Song Kiếm Tai Ương là Ezreal, Aurelion Sol, Ahri, Lux, Seraphine. Đây là những vị tướng spam nhiều nên cần lượng mana dồi dào.


Song Kiếm Tai Ương có nội tại Kiếm Phép. Sau khi sử dụng một kỹ năng đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây thêm sát thương. Nội tại Tai Ương tăng thêm 5% tốc độ di chuyển. Món đồ này dành cho game thủ thích di chuyển nhiều, spam kỹ năng vào tướng hơn là cày tiền. Trang bị tương tự: Vọng Âm Của Luden, Vọng Âm Hài Hòa.
4. Mặt Nạ Đọa Đày Liandry


Trang bị này tăng 250 máu tối đa, 90 sức mạnh phép thuật. Đây là trang bị rất đa dụng mà hầu hết các pháp sư đều dùng được. Nhất là tướng nào có kỹ năng làm chậm hoặc khống chế đối phương. Các tướng nên mua Mặt Nạ Đọa Đày Liandry là Annie, Lux, Seraphine, Twisted Fate, Lulu, Teemo.


Mặt Nạ Đọa Đày Liandry có nội tại Điên Cuồng gây thêm 2% sát thương mỗi giây, tối đa 10%. Nội tại Đầy Đọa cường hóa kỹ năng và đòn đánh, gây thêm 1% máu tối đa của kẻ địch thành sát thương phép trong 3 giây. Sát thương này sẽ nhân đôi nếu kẻ địch đang bị làm chậm hoặc tró chân. Những vị tướng địch có nhiều máu sẽ rất đau khi bị món đồ xịn xò này tấn công.0 views
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2