Điều kiện đặc biệt để Hà Nội chấp nhận cho Văn Hậu ở lại SC Heerenveen

Updated: Dec 4, 2020

SC Heerenveen vừa đề nghị CLB Hà Nội bố trí làm việc để bàn về tương lai Văn Hậu. Yếu tố nào sẽ có thể quyết định cơ hội ở lại Hà Lan của hậu vệ người Thái Bình?


Theo thông tin của Tiền Phong, SC Heerenveen cách đây ít ngày đã gửi thư tới CLB Hà Nội đề nghị đôi bên có cuộc làm việc với nhau để bàn tương lai của Đoàn Văn Hậu. Hợp đồng của Văn Hậu với đội bóng Hà Lan sẽ hết hạn cuối tháng 6 tới và các nguồn tin gần đây đều khẳng định, Heerenveen muốn giữ chân Văn Hậu thêm 1 năm.


Đoàn Văn Hậu sẽ được CLB Hà Nội cho ở lại SC Heerenveen?

Xin được nói thêm, trong lá thư mới gửi tới CLB Hà Nội, Heerenveen chưa đưa ra đề nghị chính thức nào mà chỉ muốn có cuộc trao đổi giữa đôi bên, qua đó xác định mong muốn, hướng đi đối với trường hợp của Văn Hậu. Dĩ nhiên, Heerenveen cũng có quyền hy vọng CLB Hà Nội tạo điều kiện cho Văn Hậu ở lại tập luyện. Đây cũng là tín hiệu phát đi từ phía đội bóng chủ sân Hàng Đẫy.


Nhưng từ lời nói tới hành động vẫn là một đoạn đường khá dài. Phía trước có thể dự đoán, Hà Nội và SC Heerenveen sẽ phải đàm phán với nhau 2 vấn đề quan trọng. Đầu tiên là giá trị chuyển nhượng. SC Heerenveen sẽ trả cho CLB Hà Nội bao nhiêu để Văn Hậu ở lại?

Cho dù đối với đội bóng Hà Lan, Văn Hậu hiện chưa đóng góp được nhiều về mặt chuyên môn nhưng rõ ràng với Hà Nội, hậu vệ người Thái Bình lại rất có giá trị. Hàng phòng ngự Hà Nội mùa giải năm nay đang bị "thủng" nghiêm trọng, trong khi các đối thủ ở V-League lại thể hiện khát khao rất lớn. Những lợi ích về mặt quảng bá hình ảnh có thể khó bù đắp lại mất mát Hà Nội có thể phải chịu khi không có Văn Hậu trong đội hình.


SC Heerenveen cần đảm bảo cơ hội ra sân cho Văn Hậu nhiều hơn nếu tiếp tục giữ chân anh

Nhưng vấn đề khác còn quan trọng hơn, có thể xem là nỗi lo lớn nhất với bầu Hiển lúc này, là liệu Văn Hậu có được đảm bảo ra sân thường xuyên hơn hay không? Năm ngoái Văn Hậu chỉ được ra sân 4 phút cuối trận đấu của SC Heerenveen với Roda JC tại cúp Quốc gia. Văn Hậu chưa được đá phút nào ở giải VĐQG Hà Lan, Eredevisie. Đó chắc chắn là nỗi thất vọng rất lớn với Hà Nội.


Văn Hậu đang ở độ tuổi cần tích luỹ thể lực, kinh nghiệm thi đấu...nên việc dự bị có thể ảnh hưởng tới phong độ của anh. Chính vì vậy, có thể dự đoán trong các cuộc đàm phán sắp tới, ngoài tiền chuyển nhượng, lương cho Văn Hậu thì SC Heerenveen sẽ cần đưa ra một đảm bảo chắc chắn hơn về cơ hội ra sân của anh. Đây thậm chí mới là yêu cầu tiên quyết để Hà Nội chấp nhận để Văn Hậu tiếp tục ở lại SC Heerenveen chứ không phải tiền nong.


Con số liệu có thể là 20%, như tuyên bố được nhiều tờ báo dẫn lại mùa giải trước của bầu Hiển?[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2