Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những tướng có sát thương theo thời gian cao nhất meta

Những ai ưa thích sự ổn định thì chắc chắn sẽ muốn sử dụng những vị tướng này.

Khác với những con bài có khả năng bùng nổ sức mạnh với kỹ năng có sát thương đột biến, có một số vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý được yêu thích vì có lượng sát thương cực kỳ ổn định, đều đặn theo thời gian trận đấu.

Sau đây là những vị tướng có DPS (sát thương theo thời gian) cao nhất meta hiện tại:


XayahXayah được phần lớn kỳ thủ coi là "tướng tủ" vì nó có sát thương theo thời gian cao nhất meta hiện tại. Mỗi chu kỳ dùng kỹ năng Xayah 3 sao sẽ gây được khoảng 185 sát thương mỗi giây (khi không có trang bị hoặc Tộc Hệ gì). Sát thương của cá nhân đã cao tới như vậy, khi Xayah 3 sao có thêm trang bị rồi kích hoạt Kiếm Khách và buff tốc đánh của Jarvan thì việc gây 500 đến 700 sát thương mỗi giây là điều rất bình thường.


Xerath


Xerath là một trong số ít những pháp sư không thuộc dạng spam skill mà có sát thương theo thời gian cực lớn. Mỗi chu kỳ dùng kỹ năng Xerath 1/2 sao sẽ gây khoảng 177/236 sát thương mỗi giây (khi không có trang bị hoặc Tộc Hệ nào). Khi có thêm trang bị, kích hoạt Tộc Hệ cũng như tăng tốc đánh thì Xerath 1/2 sao có thể gây khoảng 650/900 sát thương mỗi giây.


ShacoTrong 4 giây đầu giao tranh, Shaco 2 sao sẽ gây được khoảng 184 sát thương mỗi giây. Kể từ sau 4 giây đó, mỗi chu kỳ dùng kỹ năng Shaco 2 sao sẽ gây được khoảng 161 sát thương mỗi giây. Sự khác biệt này là do năng lượng khởi đầu giao tranh của Shaco.


Còn khi có cho mình trang bị và kích hoạt Mật Thám, mỗi giây Shaco 2 sao có thể gây khoảng 400 sát thương. Hơn nữa, mục tiêu của Shaco là nhắm vào tuyến sau – nơi những carry của team địch thường đứng nên Shaco là vị tướng tận dụng sát thương của bản thân cực kỳ hiệu quả so với những tướng khác.


Jhin


Jhin 1/2 sao có thể gây được 147/278 sát thương mỗi giây khi đứng một mình. Khi có cho mình thêm trang bị và kích hoạt Tộc Hệ thì Jhin 2 sao gây được sẽ lên đến khoảng 500-650 sát thương mỗi giây, tăng thêm rất nhiều tùy theo khoảng cách giữa Jhin và đối thủ.


Ngoài ra, Jhin là vị tướng có nội tại tăng sát thương vật lý theo % tốc độ đánh cộng thêm, vậy nên khi có kích hoạt Thời Không và nội tại Hắc Tinh thì sát thương của Jhin sẽ tăng rất nhiều theo thời gian giao tranh.


TeemoVì Teemo là vị tướng có lượng sát thương chính phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng nên chúng ta sẽ chỉ bàn tới sát thương khi Teemo có cho mình cả kích hoạt Tộc Hệ và trang bị. Khi có kích hoạt Phi Hành Gia và Bùa Xanh thì Teemo sẽ gây được khoảng 232/343 sát thương ở 2 mức 1 và 2 sao. Mới nhìn thì lượng sát thương này có vẻ thấp nhưng Teemo là vị tướng duy nhất có thể gây sát thương diện rộng liên tục trong danh sách này. Vậy cho nên nguồn sát thương này là cực kỳ lớn khi Teemo tung skill vào những mục tiêu đứng cạnh nhau của team địch.


Hơn nữa, Teemo cũng là một Xạ Thủ cho nên mục tiêu đứng càng xa sẽ càng nhận nhiều sát thương. Đồng thời, Teemo cũng thường sử dụng Quỷ Thư Morello nên có một lượng sát thương chuẩn đốt theo thời gian tương đối cao (25% máu tối đa trong 10 giây).Ngoài những cái tên trên thì còn có Aurelion Sol và Syndra là 2 vị tướng có sát thương xét theo thời gian cũng rất lớn. Tuy nhiên 2 vị tướng này lại có nguồn sát thương tăng tiến không giới hạn (kỹ năng dùng càng nhiều thì sát thương càng cao). Nếu 2 tướng này chết sau lần dùng kỹ năng đầu tiên thì sát thương là cực thấp, còn những tướng trong danh sách kể trên dù chết đầu hay cuối giao tranh thì sát thương theo thời gian vẫn không thay đổi nhiều.

7 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif