Đấu Trường Chân Lý: Vayne, Viktor, Urgot, Janna sắp xuất hiện, cách dùng chúng như thế nào?

Updated: Sep 11, 2020

Toàn tướng đắt tiền và được đánh giá là chủ lực của nhiều loại đội hình Đấu Trường Chân Lý, hãy cùng xem qua một vài thông tin cần thiết để tránh bỡ ngỡ nhé.

Vào sáng nay 2/6, bản cập nhật  Đấu Trường Chân Lý 10.11 đã đến tay game thủ Việt, có nghĩa rằng phiên bản 10.12 với cực kỳ nhiều thay đổi cũng đã tới gần hơn bao giờ hết. Trong số những cái tên mới sẽ được bổ sung vào bộ môn cờ nhân phẩm thì Urgot, Janna, Viktor, Vayne chính là nguồn "chủ lực" mới trong rất nhiều loại đội hình.


Nếu không có thời gian xem các video test tại máy chủ PBE khá dài thì độc giả hãy cùng đọc những thông tin tóm tắt sau đây. Đây sẽ là hướng sử dụng các quân bài này một cách hiệu quả, tránh bỡ ngỡ mà thọt ở giai đoạn đầu nhé.


Vayne


Kỹ năng: Giờ Khắc Cuối Cùng: Vayne bật chế độ tập trung trong 10 giây, ngay lập tức - và mỗi đòn đánh thứ ba sau đó - nhào lộn ra xa khỏi mục tiêu hiện tại. Vayne được tàng hình khi nhào lộn và đòn đánh đầu tiên sau khi nhào lộn sẽ gây 180/200/240% SMCK.

Phần trăm sát thương: 180% / 200% / 240%.


Vayne là tướng Siêu Công Nghệ thứ 7 sẽ xuất hiện trong cập nhật giữa mùa 3. Đây sẽ là vị tướng cứu cánh vô cùng cần thiết để không quá trông đợi vào Ekko trong giai đoạn late game nữa mà có thể nhận buff 6 Siêu Công Nghệ ngay từ giai đoạn mid game. Vayne cũng mở khóa ra nhiều kiểu đội hình khác nhau sau khi bạn đã hoàn thành mục tiêu trên (bao gồm hướng đến các buff của Kiếm Khách, Mật Thám, Pháo Thủ, và cả Xạ Thủ) cho các slot tướng thứ 7 hoặc 8.


Viktor


Kỹ năng: Viktor rải tia chết chóc vào giữa 2 mục tiêu và xa nhất so với 2 mục tiêu đó rồi gây sát thương bằn 25/40/100% máu tối đa, sau 1 giây thì gây thêm 250/400/1000 sát thương ngay tại khu vực đó.


Viktor xuất hiện như một trong những chủ lực của tộc Cỗ Máy Chiến Đấu, kỹ năng của hắn cũng khá là thú vị khi hắn sẽ chọn mục tiêu là 2 vị tướng xa nhau nhất và gây sát thương thêm cho các tướng nằm giữa chúng.


Với sát thương kỹ năng khá cao và đốt theo % máu, Viktor có thể nhấn nút delete những kẻ dám đặt đội hình quá sát nhau. Điều này giúp mở ra rất nhiều cách đặt đội hình và khắc chế đối thủ khi bạn đang sử dụng hoặc đối đầu với Viktor ở phía bên kia. Với trang bị của Viktor, thì bạn chỉ cần để ý đến những đồ tăng mạnh SMPT và năng lượng là được rồi. Bạn có thể đặt hắn ở bất kỳ vị trí nào trên bàn cờ nhưng cần tránh nhưng mối nguy hiểm tiềm tàng như Blitzcrank.


Urgot


Kỹ năng: Urgot bắn mũi khoan vào mục tiêu xa nhất so với tầm đánh của mình kéo mục tiêu đó về phía mình và gây 2000 sát thương chuẩn liên tục cho đến khi mục tiêu đó chết hoặc khi mục tiêu đó chạm tới Urgot thì sẽ giảm mana cost đi 10/20/60.


Riot rất biết cách sáng tạo khi thiết kế những đơn vị 5 tiền mới. Cội nguồn sức mạnh của Urgot nằm ở kỹ năng Mũi Khoan Tử Thần của mình, hắn sẽ kéo vị tướng xa nhất trong tầm đánh và gây 2000 sát thương chuẩn liên tục (cho dù là nhiều máu như Đấu Sĩ cũng khó lòng sống sót), kể cả Giáp Thiên Thần cũng không cứu được mục tiêu. Chỉ với 1 đồ năng lượng, Urgot sẽ giảm số lượng team địch ngay khi bắt đầu giao tranh.Vì khả năng của Urgot có thể tiêu diệt địch thủ ngay lập tức, bạn sẽ muốn giữ cho đội của mình sống sót càng lâu càng tốt. Các buff từ Cỗ Máy Chiến Đấu và Thần Bí sẽ vô cùng hợp với 1 đơn vị như Urgot, chưa kể bạn hoàn toàn có thể theo đội hình Hộ Vệ – Vũ Trụ để xây dựng một Urgot bất tử.


Janna


Kỹ năng: Janna triệu hồi 5 cơn bão bay thẳng về phía trước. Những cơn bão tăng cho đồng minh 50/100/500% tốc đánh mỗi khi bão đi qua trong vòng 5 giây và hất tung và làm choáng kẻ địch trong 1.5 giây khi chạm phải.Janna là một đơn vị 5 tiền thú vị khác chúng ta sẽ nói sau đây, kỹ năng hỗ trợ và bảo kê đồng minh của cô ta thật sự tốt nhưng chính buff Paragon (Thánh Mẫu) mới là thứ khiến Janna trở nên độc nhất trong Đấu Trường Chân Lý.
3 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2