Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ đánh thuê 'mạnh vô địch' ở giai đoạn cuối trận

Có những quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý chẳng liên quan gì nhưng khiến đội hình của bạn mạnh lên rất nhiều.

Janna


Sở hữu tộc - hệ và kỹ năng vô cùng đặc biệt, Janna bổ sung một lượng sức mạnh cực kì lớn cho đội hình của bạn với tốc độ đánh quá nhiều từ chiêu thức của mình. Nên nhớ rằng trước khi Janna xuất hiện, cách duy nhất để có tốc độ đánh lớn là sử dụng tộc Thời Không mà thôi, nó ảnh hưởng rất nhiều tới cách xây dựng đội hình và hạn chế sức mạnh rất nhiều.


Hiện tại thì mọi thứ đã được giải quyết hoàn toàn với sự ra đời của Janna, chỉ với một cơn lốc của mình là cả team của bạn đã có tốc độ đánh nhanh như gió rồi. Vì thế nếu bạn cảm thấy bế tắc vì đội hình quá thiếu sát thương để hạ gục đối thủ, hãy nâng lên một cấp độ nữa và tìm cách đưa Janna vào sàn đấu. Hơn nữa hiệu ứng chuyển sát thương tay của đồng minh thành damage phép cũng giúp cho lượng giáp của những unit Tiên Phong phía đối thủ bị vô hiệu hóa hoàn toàn.


Thresh


"Hack quân" luôn là một hiệu ứng cực kì mạnh trong Đấu Trường Chân Lý, chỉ riêng việc Giáp Thiên Nhiên luôn là món đồ mạnh nhất game là đủ để chứng minh cho việc gia tăng số lượng unit trên sàn đấu mạnh như thế nào. Và với trường hợp của Thresh, unit này cũng có vai trò như một chiếc Giáp Thiên Nhiên, đương nhiên là phiên bản yếu hơn, khi khả năng kéo đồng minh từ hàng chờ vào là cực kì mạnh, tạo nên đột biến rất lớn về cuối trận.


Lời khuyên cho những bạn muốn sử dụng Thresh là hãy để ý hàng chờ một chút và mua những unit có kỹ năng hữu dụng ở hàng chờ. Những quân cờ có khả năng khống chế tốt như Ngộ Không, Lulu hay cung cấp hiệu ứng mạnh như hồi máu - Soraka, sát thương - Ekko, Gangplank là những unit bạn nên mua khi trong đội hình có Thresh.


Urgot


Là unit vô cùng đặc biệt với kỹ năng cho khả năng "kết liễu" kẻ địch, kỹ năng này của Urgot gần như không liên quan gì tới bộ tộc - hệ của unit này nên bạn có thể bỏ qua hoàn toàn và có thể dùng unit này trong mọi đội hình. Chính khả năng này khiến cho Urgot là một "cứu cánh" trong những trường hợp đội hình của bạn thiếu sát thương hoặc dàn trước của đối phương quá "cứng". Thử tưởng tượng bạn tiêu diệt ngay lập tức chủ lực hoặc chống chịu chính của team địch thì lợi thế như nào.


Tóm lại thì Urgot là một unit đơn lẻ cực kì mạnh chỉ với riêng kỹ năng của mình, việc tạo ra chênh lệch về số lượng unit trong đội hình của nó là quá đủ để bạn mua quân cờ này.
0 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif