Đấu Trường Chân Lý: Hủy diệt đối thủ với những bộ đôi tướng đang làm bá chủ meta hiện tại

Những bộ đôi tướng này gần như được nhân đôi sức mạnh khi người chơi sử dụng chúng cùng nhau.

Ở meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý, nhiều người chơi khá thích tận dụng những bộ đôi tướng mạnh mẽ vì chúng tốn ít slot trên bàn cờ và có thể phát huy được sức mạnh đáng kinh ngạc khi ở gần nhau, cho dù là giữ máu hay lấy chuỗi thắng cũng đều rất tiện lợi.

Sau đây là những bộ đôi tướng siêu mạnh đang được yêu thích sử dụng ở meta hiện tại:


Rakan + Xin Zhao


Rakan và Xin Zhao là một trong số những bộ đôi tướng hiếm hoi của Đấu Trường Chân Lý trùng nhau cả Tộc và Hệ, vậy nên bộ đôi này có thể kích hoạt 2 nội tại từ khá sớm tạo "khung xương" cho rất nhiều đội hình. Đặc biệt 2 tướng có hất tung đơn và đa mục tiêu nên có thể dùng làm dàn chống chịu tạm thời rất ổn.


Ở meta hiện tại, bộ đôi này được sử dụng nhiều nhất trong đội hình Hộ Vệ Bí Ẩn và (sử dụng tạm thời) trong đội hình Pháo Thủ Cỗ Máy Chiến Đấu.


Lucian + Graves


Đây là một trong những bộ đôi phổ biến nhất trong mùa 3 dù là trước hay sau bản cập nhật giữa mùa. Lý do là bộ đôi này có nguồn sát thương và kỹ năng khá mạnh ở giai đoạn đầu, cộng thêm khả năng gây hiệu ứng diện rộng thì với Bùa Đỏ 2 Pháo Thủ này hoàn toàn có thể giúp bạn có chuỗi thắng cho tới giai đoạn giữa game.


Về đội hình, bộ đôi này có thể được sử dụng cùng với một số Tộc Hệ như Siêu Công Nghệ, Tiên Phong, Đấu Sĩ, Hộ Vệ,...


Thresh + UrgotĐây là một bộ đôi khá đặc biệt vì chúng sẽ không cùng đứng trên bàn cờ chính, con bài Urgot sẽ chờ được kéo xuống với kỹ năng của Thresh. Trong meta hiện tại, nhiều người tin dùng Thresh 2 sao với combo Ngọn Giáo Shojin và Cuồng Đao Guinsoo, với combo này thì ngay khi vào trận Thresh đánh 1 hit là sẽ kéo ngay Urgot xuống, Urgot được kéo xuống sẽ không cần đánh mà trực tiếp dùng luôn kỹ năng khi vừa chạm đất.


Vậy nên bạn cần tích trữ Urgot trên hàng ghế dự bị càng nhiều càng tốt, vì mỗi cú kéo Urgot của Thresh cũng tương đương với 1 kẻ địch bị "bay màu". Ngoài ra, bộ đôi này không cần bất cứ một kích hoạt nào cả cho nên giai đoạn late game được sử dụng rất nhiều để kéo những tướng carry 3 đồ team địch.


Cassiopeia + Darius


Trong những ngày gần đây thì Cassiopeia đang thống trị hoàn toàn meta với vai trò carry trong cả đội hình Hộ Vệ Bí Ẩn và Tiên Phong Bí Ẩn. Và để tận dụng được tối đa sức mạnh của Cassiopeia trong giai đoạn đầu trận thì Darius sẽ là con bài phù hợp nhất. Bởi đầu trận Cassiopeia spam skill cho toàn bộ team địch rơi vào trạng thái thấp máu giúp Darius có thể "last hit" với Máy Chém Noxus, đem về rất nhiều tiền nếu có kích hoạt Không Tặc.


Jinx + Urgot


Đây là bộ đôi nguy hiểm nhất trong những đội hình Pháo Thủ ở bản 10.12. Vì khi có cho mình 1 trang bị năng lượng như Bùa Xanh hoặc Ngọn Giáo Shojin, sau 1-2 đòn đánh thì Urgot có thể kéo ngay con mồi về và kết liễu chúng trong nháy mắt. Khi xếp Urgot cạnh Jinx thì vừa bắt đầu giao tranh vài giây là Jinx sẽ được kích hoạt nội tại ngay lập tức, giúp cho Jinx bắn tan nát team địch với lượng sát thương khổng lồ của mình.
2 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif