Đấu Trường Chân Lý: Game thủ Việt phát hiện ra Thiên Hà mới cùng khả năng 'hack tiền' cực mạnh

Rất nhiều game thủ Việt đã sang tận máy chủ PBE để tìm hiểu về phiên bản mới của Đấu Trường Chân Lý.

Theo những gì mà Riot Games thông báo trong bản cập nhật giữa mùa, mỗi phiên bản mới được ra mắt thì sẽ có một Thiên Hà mới xuất hiện và Thiên Hà cũ bị loại bỏ. Khởi đầu từ bản 10.12, chúng ta đã mất đi lần lượt Thiên Hà Tinh Vân Tím, Linh Thú Cỡ Bự, Linh Thú Cỡ Nhỏ và những Thiên Hà mới bao gồm Chòm Sao Đôi (bản 10.13) và Hành Tinh Lùn (bản 10.14).


Đương nhiên là ở bản 10.15 sắp tới cũng có một Thiên Hà mới xuất hiện và Thiên Hà cũ bị loại bỏ, phía Riot Games chưa có cập nhật chính thức về điều này nhưng game thủ đã phát hiện ra vũ trụ mới sắp được thêm vào game. Điều đặc biệt là người tìm ra lại là một game thủ người Việt lặn lội sang máy chủ PBE để thử nghiệm meta mới, trong khi đó những chuyên trang update về máy chủ thử nghiệm này lại chưa có động tĩnh gì.


Cụ thể thì Thiên Hà mới có tên là Hành Tinh Không Tặc, hiệu ứng sẽ là mọi tướng trong đội hình của bạn đều có cơ hội rơi ra một vàng khi bị tiêu diệt, đặc biệt là tướng đầu tiên bị hạ (nhiều khả năng tỉ lệ rơi ra tiền của tướng đầu tiên này sẽ cao hơn so với những unit khác).


Không biết vô tình hay cố ý mà Thiên Hà mới này có tương tác cực mạnh với đội hình mạnh nhất hiện tại là Hắc Tinh, đội hình của bạn khi bị hạ gục dần dần vừa cho unit còn lại có sát thương, vừa cho người chơi thêm vàng. Việc có thêm kinh tế từ Thiên Hà này sẽ khiến cho đội hình Hắc Tinh tiến tới ngưỡng sức mạnh của mình nhanh hơn rất nhiều, nhiều khả năng đây sẽ là team-comp bá đạo nhất ở Thiên Hà Mới này.


Bên cạnh việc có Thiên Hà mới thì một Thiên Hà cũ sẽ bị xóa, theo dự đoán thì Vũ Trụ Neeko nhiều khả năng là nạn nhân bởi nó đã tồn tại ngay từ đầu mùa 3 rồi và cần có một sự thay đổi. Không chỉ Vũ Trụ Neeko, những vũ trụ khác như Chòm Sao Đôi hay Khu Giao Dịch cũng có thể bị loại bỏ nếu Riot Games thực sự muốn loại bỏ lối chơi hyper-roll.


Bạn nghĩ sao về Thiên Hà Hành Tinh Không Tặc mới? Hay bạn muốn loại bỏ Thiên Hà nào? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.
3 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2