Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng chia sẻ cách chơi đúng 1 đội hình cũng leo lên được rank Cao Thủ

Lối chơi một màu này "nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục" trong meta siêu hỗn loạn hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.

Có thể nói việc chơi thắng với 1 đội hình liên tiếp nhiều trận đấu là việc vô cùng khó khăn, nếu muốn leo rank nhanh chóng thì nên tránh xa lối chơi này. Vậy nhưng đi ngược lại ý kiến được đông đảo người chơi đồng ý đó, mới đây cộng đồng lại chuyền tay nhau bí kíp chơi đúng 1 đội hình mà cũng leo lên được rank Cao Thủ.

Sau đây là lối chơi đang được chia sẻ rộng rãi đó:


Đội hình Nổi Loạn truyền thống


Ở meta hiện tại, đội hình Nổi Loạn là một trong những đội hình hiếm hoi có thể sử dụng bất kể trong vũ trụ nào, bất kể có trang bị gì.


Nói về vũ trụ thì đội hình này giữ sức mạnh từ tầm trung đến cao ở đủ loại vũ trụ như Linh Thú Bé Bỏng, Vũ Trụ Neeko, Thiên Hà Đông Đảo, Khu Giao Dịch,... Vì đội hình này mạnh ở cả giai đoạn đầu và cuối trận đấu nhờ nội tại Nổi Loạn, lại có thêm Zed nên kích hoạt 6 Nổi Loạn giữ chuỗi thắng giờ dễ hơn trước rất nhiều. Cộng thêm việc có thể tận dụng tối đa tiềm năng của các trang bị vì có rất nhiều carry trong đội hình thì bạn cũng không quá lo lắng bị "ks" mất trang bị khi đi chợ.Ngoài ra, đây không phải đội hình quá quan trọng việc roll ra những vị tướng 3 sao, vậy nên nếu có 1 hoặc 2 người chơi trùng bài cũng không phải vấn đề quá đáng lo. Chưa kể đến việc đây là đội hình cực kỳ ít người chơi ở meta hiện tại, vậy nên lên 2 sao là khá dễ dàng.Tiếp theo, đội hình này là khắc chế cứng của các đội hình hot meta có Cassiopeia carry, bởi sát thương theo thời gian của Cassiopeia gần như bằng 0 khi lá chắn của Nổi Loạn tồn tại. Đến khi hết lá chắn thì Aurelion Sol cũng tích được rất nhiều stack tên lửa rồi, cộng thêm Jinx đã kích hoạt nội tại để bắn tan nát team địch.


Một người chơi chia sẻ bản thân chơi đội hình Nổi Loạn có chuỗi thắng top 1-2 khoảng 10 đến 15 game liên tiếp, lên tới tận Cao Thủ thì anh chàng này... không chơi nữa. Nếu không rank có thể sẽ còn cao hơn.


Cộng đồng cũng chia sẻ đội hình Nổi Loạn này có thể xoay qua rất nhiều đội hình mạnh mà kém phổ biến khác trong tình huống bắt buộc.


Sau đây là hướng dẫn sử dụng đội hình Nổi Loạn truyền thống từ sớm để lấy chuỗi thắng:Đội hình lý tưởng ở cấp độ 4, vào lúc này thì có gì dùng đó, bạn có thể ghép trang bị từ sớm để lấy chuỗi thắng. Những trang bị phù hợp là Phong Kiếm cho Blitzcrank, Bùa Xanh cho Ziggs, đồ công như Diệt Khổng Lồ hoặc Giáp Thiên Thần cho Yasuo hoặc Zed (về sau đưa qua cho Jinx hoặc Gangplank).Tại cấp độ 5 và 6, ngoài Blitzcrank các bạn có thể lựa chọn việc sử dụng Zed + Nocturne hoặc Ziggs + Rumble (có gì dùng đó). Đây là đội hình có thể hạ gục rất nhanh dàn tướng phía sau của team địch, đồng thời làm choáng liên tục dàn tướng phía trước.Khi lên cấp 7, các bạn có thể lựa chọn kích hoạt 6 Nổi Loạn ngay khi có thể, hoặc nếu không thì có thể lựa chọn giữ Rumble lấy Bộc Phá, đưa thêm Ezreal để lấy Pháo Thủ và Thời Không. Giai đoạn này cần sự kiên nhẫn và roll từ từ bằng lợi tức, nếu đã đủ bài để phòng thủ thì nên để tiền lên 8 và 9, vì đội hình này càng nhiều tướng càng mạnh.Khi đến được đội hình cuối cùng, việc quan trọng nhất có lẽ là xếp đội hình để Blitzcrank có thể kéo trúng carry team địch. Một điều cần lưu ý khác là nên lựa chọn những trang bị phù hợp cho các tướng carry, ví dụ như Gangplank nên có Giáp Thiên Thần (để không bị "bay màu" trước khi dùng kỹ năng), Aurelion Sol nên có Quỷ Thư và 1 đồ thủ, Jinx nên có Diệt Không Lồ và một đồ thủ hoặc Cung Xanh,...


Với đội hình này, việc leo lên Cao Thủ là trong tầm tay!
14 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
[JP88]-WEBSITE-GIẢI-TRÍ.gif
[JP88]-TẶNG-100%.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif
[BTT]-201117-GIF-DK-TANG88.gif