Ông chủ Atlanta Hawks mua nguyên một trang báo để tri ân Vince Carter

Để tri ân những đóng góp của huyền thoại Vince Carter cho Atlanta Hawks nói riêng và cả NBA nói chung, ông bầu Tony Ressler đã tôn vinh anh một cách xứng đáng.

Cách đây ít ngày, huyền thoại Vince Carter đã chính thức tuyên bố giải nghệ ở tuổi 43, qua đó khép lại quãng thời gian kéo dài 22 mùa giải anh thi đấu tại Giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ. Đáng tiếc là anh không có một trận đấu chia tay đúng nghĩa, khi COVID-19 làm mùa giải gián đoạn và Atlanta Hawks không thể tới Orlando thi đấu.


Tuy vậy, không vì thế mà những hoạt động tri ân cầu thủ thi đấu nhiều mùa giải nhất lịch sử NBA bị bỏ qua. Mới đây, ông bầu Tony Ressler của Atlanta Hawks đã dành tiền mua hẳn một trang báo địa phương để nói lời cảm ơn cho những đóng góp suốt 2 năm qua của Vinsanity.
"Gửi Vince, thay mặt cho toàn bộ đội bóng Atlanta Hawks và các cổ động viên, chúng tôi muốn gửi anh lời cảm ơn vì đã dành 2 năm trong sự nghiệp phi thường này với chúng tôi. Anh là người thầy truyền đạt những kinh nghiệm vô giá cho các cầu thủ trẻ", Ressler gửi thư cảm ơn trên trang báo.


"Anh luôn là một thành viên nổi bật của cộng đồng Atlanta và là hình mẫu lý tưởng cho cả đội bóng noi theo. Anh luôn làm gương bằng những hành động thiết thực và chúng tôi mong rằng anh sẽ gặt hái được thành công sự nghiệp tương lai".Vinsanity cống hiến 2 mùa giải cuối sự nghiệp cho Atlanta Hawks


Khởi nghiệp trong màu áo của Toronto Raptors, Vince Carter thực sự nổi bật sau chiến thắng tại Slam Dunk Contest 2010. Sức bật khủng khiếp đã góp phần biến anh trở thành ngôi sao thực thụ tại NBA. Những chấn thương vào thời điểm quan trọng ngăn anh chạm tay vào chiếc cúp Larry O'Brien, nhưng Vinsanity không cần nhẫn để khiến người ta phải ghi nhớ hình ảnh của bản thân.


Huyền thoại 43 tuổi đi vào lịch sử hồi đầu năm nay, khi trở thành cầu thủ đầu tiên thi đấu trong 4 thập kỷ khác nhau tại Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ. Sự bền bỉ của Carter tới từ khả năng thích ứng ấn tượng, sẵn sàng thay đổi vai trò từ một ngôi sao tới cầu thủ dự bị.


Trong những năm tháng cuối sự nghiệp, Vince Carter trở thành một người đàn anh, một người đồng đội được yêu mến tại Atlanta Hawks. Trong 2 năm ở Florida, anh chủ yếu vào sân từ ghế dự bị và chia sẻ kinh nghiệm thi đấu với những cầu thủ trẻ tại đây.
1 view
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2