Áp dụng tinh thần của Kobe Bryant, Kristaps Porzingis quyết tâm tái xuất cực mạnh

Đặt mục tiêu cho từng buổi tập và học hỏi tinh thần từ cố thần tượng Kobe Bryant, Kristaps Porzingis cho thấy anh đang sẵn sàng trở lại để chinh phục NBA.

NBA sắp trở lại và Kristaps Porzingis cũng vậy. Vượt qua giai đoạn hồi phục chấn thương đầy khó khăn, ngôi sao của Dallas Mavericks đang ở quê nhà Latvia và nỗ lực lấy lại phong độ.

Nhưng không chỉ tập luyện để duy trì thể trạng, "The Unicorn" còn quyết tâm cải thiện mình qua từng ngày với nguồn cảm hứng đến từ cố huyền thoại Kobe Bryant.


Trong ít ngày qua, những video về tập luyện đã được Porzingis đăng tải lên mạng xã hội. Đây là những ngày tập luyện cuối cùng của anh tại Latvia trước khi phải lên đường trở về Mỹ, tập trung cùng Dallas Mavericks trước thời hạn ngày 15/06.Video tập luyện của Kristaps Porzingis tại một sân tập ở Latvia:


"Mỗi ngày tập luyện là ít nhất 500 cú ném vào rổ. Mục tiêu của tôi là mỗi cú ném đều quan trọng và không để uổng phí bất kỳ giây phút nào khi đứng ở trên sân tập này", Porzingis chia sẻ.


"Kobe nói rằng không phải bạn tập nhiều hay ít mà là tâm trí của bạn có thực sự ở sân tập cùng với bạn hay không. Nếu chỉ là những cú ném sáo rỗng, nó sẽ không mang lại hiệu quả", Kristaps chia sẻ thêm điều mà anh học được từ Kobe Bryant.


Theo nhận xét từ một HLV cá nhân đã tập luyện cùng Kristaps Porzingis, tư thế ném của anh đã thay đổi trong ít tháng qua. Đây có thể là kết quả của việc KP quyết định tận dụng 2 tháng nghỉ dịch để điều chỉnh cú ném của mình.


Vị HLV này nói rằng quỹ đạo bóng của Porzingis đã cao hơn trước, giúp anh tăng khả năng dứt điểm thành công trong một số trường hợp phải ra tay ném dưới áp lực cao củ người phòng thủ.Tự đăng tải video tập luyện của mình lên mạng xã hội, Porzingis đặt mục tiêu ném vào 500 quả mỗi ngày:


Trước khi tạm nghỉ vì đại dịch COVID-19, Kristaps Porzingis đang thi đấu khá ổn trong màu áo Dallas Mavericks. Anh có trung bình 19.2 điểm cùng 9.5 rebounds và 2.1 blocks mỗi trận.


Riêng ở 15 trận gần nhất, KP được nhận bóng nhiều hơn vì Luka Doncic dính chấn thương, điều giúp anh cải thiện thống kê lên 25.2 điểm cùng 10.9 rebounds và 2.3 blocks. Đây là những con số ở đẳng cấp All-Star, điều mà mọi người kỳ vọng bigman người Latvia có thể duy trì một cách đều đặn.


Đến với Orlando để thi đấu tập trung, Kristaps Porzingis cùng các đồng đội sẽ chơi thêm 8 trận Regular Season trước khi bước vào vòng Playoffs.


Hiện nay, Mavericks đang đứng hạng 7 ở miền Tây với cách biệt khá lớn với đội hạng 8. Có thể nói Dallas gần như chắc chắn sẽ có mặt ở giai đoạn postseason, mở ra cơ hội đầu tiên cho bộ đôi Luka Doncic và Porzingis thử sức tại đấu trường lớn.
4 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2